Được phát triển bởi T&T Land, dự án T&T Twin Towers là dự án bất động sản đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây được xem là dự án sở hữu vẻ đẹp phóng khoáng nơi biển khơi do nằm đối diện với bãi biển Mỹ Khê. Vậy đâu là những lý do nên đầu tư vào T&T Twin Towers để tạo lợi nhuận khủng?
Xem thêm:

T&T Twin Towers tọa lạc tại thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch, giai đoạn 2016 đến tháng 2 năm 2018 Đà Nẵng đón hơn 13 triệu du khách quốc tế đến tham quan, du lịch.

Ngoài ra, theo báo cáo đến năm 2020 Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu cả nước, lượng khách không ngừng tăng cao cả khách trong nước và quốc tế vì vậy các khu resort và khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng. Điều đó tạo nên nhu cầu xây dựng các khu khách sạn và nghỉ dưỡng, chính vì vậy T&T Twin Towers trở thành một viên ngọc sáng để đầu tư.

T&T Twin Towers nằm ngay tại điểm giao đắc địa của 2 đại lộ Phạm Văn Đồng Và Võ Nguyên Giáp

Dự án T&T Twin Towers nằm ngay tại điểm giao đắc địa của 2 đại lộ Phạm Văn Đồng Và Võ Nguyên Giáp. Đây được xem là vị trí đẳng cấp thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt. Thêm vào đó, tại vị trí dự án, cư dân khu căn hộ T&T Twin Towers có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của mình với tầm nhìn khoáng đạt, bao quát cả một vùng trời.

Đến T&T Twin Towers – sở hữu tầm nhìn khoáng đạt

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta có thể đến một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, đặc biệt nơi đó chỉ cách biển có 50m, hơn thế nữa đó lại là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn – bãi biển Mỹ Khê.

Chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m thể thoải mái tham gia vào các hoạt động thể thao năng động như: bóng chuyền, lướt ván, nhảy dù, đua thuyền,… Ngoài ra đây cũng là nơi vô cùng lý tưởng để bạn phơi mình trên cát tắm nắng, câu cá hay lặn biển.

Dự án T&T Twin Towers chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m

T&T Twin Towers chính là điểm đến chứa đựng những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón tất cả cư dân. Đến với T&T Twin Towers khách du lịch có thể đắm mình trong tiếng sóng vỗ rì rào, trải nghiệm bờ biển trắng mịn giữa khung cảnh nên thơ của bầu trời Đà Nẵng.

Với 3 lý do đầu tư T&T Twin Towers để sinh lời khủng như trên, đây là một dự án mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ khi quan tâm tới thị trường bất động sản của Đà Nẵng. Nơi đây hứa hẹn sẽ đưa các nhà đầu tư đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

By |2018-04-04T09:45:29+00:00Tháng Ba 3rd, 2018|Lý do|0 Comments

Leave A Comment