Chat with us, powered by LiveChat

Tại Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam và cũng là thành phố du lịch hàng đầu cả nước, có nhiều kênh đầu tư hiệu quả để các nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng đặc biệt sau hội nghị APEC diễn ra cuối năm 2017, Đà Nẵng như bước qua một trang mới và bất động sản tại đây trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư.

Theo các chuyên gia năm 2018 sẽ một năm cao trào của bất động sản Đà Nẵng và 2 loại hình nổi bậc tại thành phố du lịch này chính là đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo tâm lý chung của người dân khi mua bất động sản thì sở thích của họ vẫn chuộng đất nền hoặc nhà phố theo tập tục truyền thống. Nhưng thị trường đất nền Đà Nẵng hiện nay phát triển chưa ổn định, giá cả lên xuống khó biết trước, giá tăng thường do ảnh hưởng bởi các sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng hoặc các dự án khu đô thị hay nghỉ dưỡng lớn lân cận và dễ dẫn đến tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, nếu so sánh giá đất tại Đà Nẵng với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM thì mức giá vẫn còn ở mức thấp. Do chứa đựng nhiều rủi ro không lường trước được nên đất nền vẫn chưa là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn.

Trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì condotel được đánh giá là kênh đầu tư có nhiều cơ hội và triển vọng phát triển nhất.
Điểm tạo ra tiềm năng lớn và nhiều cơ hội cho thị trường condotel đó chính là lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng tăng qua hàng năm hàng kỳ. Theo sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong tháng 03/2018, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 658.205 lượt, tăng 41,9% so với cùng kỳ 2017. Lũy kế quý I năm 2018, tổng lượt khách đến Đà Nẵng ước đạt 1.690.705 lượt, tăng 34,7% so với cùng kỳ 2017, đạt 22,6% kế hoạch năm 2018, trong đó khách quốc tế ước đạt 819.377 lượt, tăng 58,9% so với cùng kỳ 2017, khách nội địa ước đạt 871.328 lượt, tăng 17,9% so với cùng kỳ 2017.
Một căn condotel với đầy đủ tiện nghi như một căn hộ mang đẳng cấp khách sạn 5 sao, cùng mức giá cho thuê không quá đắc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến với Đà Nẵng. Đó là một lợi thế vượt trội của condotel trong việc kinh doanh cho thuê.
Đa số các dự án condotel hiện nay có mức cam kết lợi nhuận từ 8-12%/năm và chủ nhân căn condotel sẽ được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng hàng năm tại dự án. Điều giúp nhà đầu tư an tâm hơn nữa đó là các dự án condotel đều được các ngân hàng bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70% và có mức lãi suất ưu đãi tốt nhất.
Vì vậy, condotel sẽ là kênh đầu tư hiệu quả và được ưa chuộng trong năm 2018.

Trên thị trường condotel Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều dự án condotel đang trong quá trình xây dựng cũng như đã đưa vào hoạt động. Điều nhà đầu tư cần thận trọng khi quyết định đầu tư vào condotel đó là tiềm lực của nhà phát triển dự án và đơn vị quản lý vận hành về sau. Vì họ là người quyết định tiến độ của dự án và kết quả hoạt động của condotel đó.
Trong thời gian sắp đến trên thị trường condotel Đà Nẵng, đơn vị T&T Land, một nhà chuyên gia đã phát triển nhiều dự án bất động sản sẽ cho ra mắt dòng condotel 5 sao tại vị trí độc nhất vô nhị đối diện với bãi biển Mỹ Khê đẹp tuyệt vời. Dự án mang tên T&T Twin Towers là toà tháp đôi condotel cao 50 tầng được quản lý bởi T&T Hospitality.

Là những nhà đầu tư thông thái hãy chọn cho mình kênh đầu tư tốt nhất và đừng để bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của những căn condotel đầu tiên tại T&T Twin Towers Đà Nẵng.
By |2018-05-13T16:00:50+00:00Tháng Tư 14th, 2018|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment