Chat with us, powered by LiveChat

Bên cạnh việc tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn với bốn mặt tiền đường trên giao lộ của các tuyến đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng còn sở hữu view trực diện bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí danh tiếng thế giới Forbes bình chọn. Tất cả đã tạo nên vị trí Kim Cương của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng.

Xem thêm:

T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí Kim Cương

Với vị trí ngay tại giao lộ vàng Phạm Văn Đồng – Võ Nguyễn Giáp, phía Bắc T&T Twin Towers Đà Nẵng giáp với đường Võ Nguyên Giáp, phía Nam giáp với đường Dương Đình Nghệ, phía Tây giáp với đường Hồ Nghinh và giáp với đường Phạm Văn Đồng ở phía Đông. Đây được xem là vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển. Không chỉ dừng lại ở đó, việc sở hữu view trực diện biển bãi biển Mỹ Khê đã tạo nên một T&T Twin Towers không thể tuyệt vời hơn giữa lòng Đà Nẵng.

T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng

Chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m, khách hàng khi sở hữu T&T Twin Towers Đà Nẵng không chỉ được trải nghiệm vị trí thoáng mát với tầm nhìn thoáng đãng của 1254 căn hộ mà còn thoải mái tận hưởng hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng được diễn ra tại bãi biển Mỹ Khê như: đua thuyền, lướt sóng, ca nô. Bầu không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích tích hợp đồng bộ tại T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khả năng kết nối giao thông với các khu vực lân cận của T&T Twin Towers Đà Nẵng

Được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị nhờ vào việc sở hữu vị trí Kim Cương, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng hội tụ nhiều yếu tố mang lại khả năng sinh lời vượt trội cho khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị trí vàng cho dự án đó chính là khả năng kết nối giao thông ưu việt với các khu vực lân cận và các khu vực trọng điểm trong thành phố. Từ đó mang lại sự thoải mái và thuận lợi trong quá trình di chuyển cho khách hàng khi sở hữu T&T Twin Towers Đà Nẵng.

Khách hàng thật sự không cần lo lắng về khả năng kết nối giao thông của dự án khi việc đi lại của du khách sẽ trở nên dễ dàng hơn khi T&T Twin Towers Đà Nẵng chỉ cách cầu sông Hàn và cầu Rồng 10 phút di chuyển đồng thời cũng chỉ cách sân bay Đà Nẵng 10 phút. Thêm vào đó, việc di chuyển tới các thành phố du lịch cũng thuận tiện hơn khi từ vị trí dự án tới phố cổ Hội An chỉ mất 30 phút.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu căn hộ tọa lạc tại vị trí vàng với khả năng phát triển bền vững kể cả về tiềm năng tăng giá trị hay khả năng khai thác vận hành sau này. Vị trí ” Kim Cương” của T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đắt giá thu hút các nhà đầu tư nhạy bén.

Liên hệ: 0909.80.39.39 để biết thêm thông tin chi tiết dự án

Fanpage: T&T Twin Towers

Đăng kí nhận thông tin chi tiết dự án

By |2018-04-10T07:24:40+00:00Tháng Ba 13th, 2018|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment