Chat with us, powered by LiveChat

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là dự án condotel sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ địa thế cho đến hệ thống tiện ích, thiết kế, T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem thêm:

Đơn vị phát triển uy tín

Được phát triển bởi T&T Land, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng như nhiều thành tựu vượt bậc trong các lĩnh vực khác như: y tế- tài chính- thương mại…dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng được kì vọng sẽ là điểm đến chứa đựng tinh hoa của sự khác biệt đang chờ đón khách hàng đến trải nghiệm.

T&T Land – đơn vị phát triển dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Quy mô dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu 1254 căn condotel với 2 tòa tháp cao 50 tầng. Tòa tháp CT1 bao gồm 627 căn, riêng tòa tháp CT2 được mở bán trong giai đoạn 1 cùng với 627 căn. 5 tầng khối đế của dự án dùng để xây dựng các trung tâm thương mại, dịch vụ nội khu. Bên cạnh nhiều tiện ích căn bản của các dự án lớn như: hồ bơi, spa, gym, nhà hàng, khách sạn… T&T Twin Towers Đà Nẵng còn sở hữu nhiều tiện ích độc đáo khác.

Vị trí vàng – tầm nhìn khoáng đạt

Nằm tại điểm giao đắc địa của 2 đại lộ Phạm Văn Đồng Và Võ Nguyên Giáp. T&T Twin Towers cách biển Mỹ Khê chỉ 50m giúp khách du lịch dễ dàng trải nghiệm bờ biển trắng mịn giữa khung cảnh nên thơ của bầu trời Đà Nẵng. Khi hoàng hôn buông xuống, bãi biển Mỹ Khê như tấm gương khổng lồ phản chiếu sinh động bức tranh thiên nhiên kì vĩ của một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí danh tiếng thế giới bình chọn.

 

Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích vượt trội tại T&T Twin Towers Đà Nẵng

Tại T&T Twin Towers Đà Nẵng khách hàng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp khoáng đạt của bãi biển Mỹ Khê

Bên cạnh việc sở hữu hàng loạt hạng mục tiện ích giống như những dự án lớn khác, khách hàng khi sở hữu
T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ được sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, riêng biệt chỉ có tại đây. T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến chứa đựng tinh hoa của sự khác biệt đang chờ đón cư dân đến trải nghiệm.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu căn hộ ở vị trí trung tâm với khả năng phát triển bền vững kể cả về tiềm năng tăng giá trị hay khả năng khai thác vận hành sau này, T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018 bằng những ưu thế vượt trội của mình.

By |2018-04-10T07:24:49+00:00Tháng Ba 24th, 2018|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment